Kitchen tips in telugu: వర్షాకాలంలో salt - sugar తేమ నుండి కాపాడుకోవడానికి వంటగది చిట్కాలు

0

వంటగది చిట్కాలు Kitchen tips in telugu: వర్షాకాలంలో ఉప్పు మరియు పంచదార తేమ నుండి కాపాడుకోవడానికి ఈ ఇంటి నివారణలను అనుసరించండి.


వంటగది చిట్కాలు: వర్షాకాలం అంటే అందరికీ ఇష్టం. కానీ ఈ సీజన్‌లో వంటగదిలో ఉంచిన ఆహార పదార్థాలు తేమ కారణంగా తరచుగా పాడైపోతాయి. అలాంటి వాటిలో చక్కెర మరియు ఉప్పు కూడా ఉన్నాయి.

Kitchen tips in telugu

వర్షాకాలంలో ఆహార సంరక్షణ చిట్కాలు: వర్షాకాలంలో వంటగదిలో ఉంచిన ఉప్పు మరియు చక్కెర వంటి అనేక వస్తువులు తేమ కారణంగా తరచుగా పాడైపోతాయి. వర్షాకాలంలో ఏర్పడే తేమ కారణంగా ఇది జరుగుతుంది. అటువంటి పరిస్థితిలో, ఈ సమస్యలను నివారించడానికి మీరు కొన్ని సులభమైన వంటగది చిట్కాలను ప్రయత్నించవచ్చు. వాటి గురించి తెలుసుకుందాం.


Why should we not use plastic containers - ప్లాస్టిక్ జాడీలను ఉపయోగించవద్దు

వర్షం పడటం ప్రారంభించిన వెంటనే, ప్లాస్టిక్ బాక్స్ నుండి చక్కెరను తీసివేసి, గాజు పాత్రలో మార్చండి. ఇది కాకుండా, చక్కెరను తీసివేసేటప్పుడు ఎల్లప్పుడూ పొడి చెంచా ఉపయోగించండి. ఒక తడి చెంచా చక్కెరలో గడ్డలను కలిగిస్తుంది.

బియ్యం - Use Rice

చక్కెర లేదా ఉప్పు గాజు కూజాలో నింపే ముందు, మీరు దానిలో కొన్ని బియ్యం గింజలను ఉంచండి. పంచదార మరియు ఉప్పు ఉన్న పెట్టెలో కొంత బియ్యాన్ని గుడ్డలో కట్టి ఉంచండి. ఇలా చేయడం ద్వారా, బియ్యం చక్కెర మరియు ఉప్పులో ఉన్న అదనపు మాయిశ్చరైజర్‌ను గ్రహిస్తుంది, వాటిని పూర్తిగా సురక్షితంగా మరియు పొడిగా ఉంచుతుంది.

లవంగం - Clove use

వర్షాకాలంలో చక్కెరను తేమ నుండి రక్షించడానికి, మీరు ఒక గుడ్డలో 5 నుండి 7 లవంగాలను కట్టి చక్కెర కూజాలో ఉంచవచ్చు. ఇలా చేయడం వల్ల వర్షాకాలంలో చక్కెరలో తేమ ఉండదు.

Post a Comment

0Comments
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.
Post a Comment (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !
To Top